Hotline: 0913586143
Email: info@lilama10.com
Phim tài liệu: Ngược Đà Giang - Công ty Cổ phần LILAMA10

Tin tức mới

Công ty Cổ phần LILAMA10: Khởi công lắp đặt kết cấu thép lò hơi Dự án nhà máy điện đốt rác Bắc Ninh

29/09/2022
Hôm nay, ngày 29 tháng 09 năm 2022, Tổng thẩu JFE engineering Corporation tổ chức Lễ lắp dựng Lò đốt và ...

Công ty Cổ phần LILAMA10: Gia công chế tạo và tổ hợp 02 Mô-đun thiết bị điện phân cho Dự án Nhà máy sản xuất Hydro tại West Coast, Hoa Kỳ

21/09/2022
Vừa qua, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) đã ký hợp đồng với đối tác Thyssenkrupp nucera AG & ...

Công ty Cổ phần LILAMA10 tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2022

25/06/2022
Sáng nay, ngày 25 tháng 06 năm 2022, Công ty Cổ phần LILAMA 10 đã tiến hành tổ chức Đại hội ...

Công ty Cổ phần LILAMA10 - Lễ ký kết Hợp đồng Dự án Nhà máy thủy điện Ialy mở rộng

28/04/2022
Ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị Cơ khí thủy công và Dịch vụ kỹ thuật - Dự án Nhà ...

Công ty Cổ phần LILAMA10: Đốt than thành công tổ máy số 2, Dự án Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2

18/01/2022
Dự án nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2 tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa đã thử nghiệm đốt than ...

Tin tức mới

Công ty Cổ phần LILAMA 10: Đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thành một số dự án trọng điểm trong tình hình dịch bệnh COVID 19.

17/12/2021 12:28

CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 10: ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG VÀ HOÀN THÀNH MỘT SỐ DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID 19.

Trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 (từ ngày 27/4/2021 đến nay), tối ưu những chi phí và quản lý dòng tiền hiệu quả, không cắt ngắt chuỗi cung ứng nhiên liệu thiết bị, bảo toàn nhân sự đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ của các dự án đó là cách làm để chèo lái Công ty Cổ phần Lilama 10 phù hợp trong giai đoạn khó khăn đại dịch Covid 19.
 
Những tháng cuối năm 2021, Công ty Cổ phần LILAMA10 đã hoàn thành và đưa vào vận hành một số dự án như: Dự án Hệ thống thủy lợi Cái Lớn-Cái Bé giai đoạn 1, Dự án nhà máy thủy điện Thượng Kon Tum, Dự án Nhà máy Luyện đồng Lào Cai, Dự án Hồ chứa nước Bản Lải, ... Các dự án đều vượt tiến độ đảm bảo an toàn, chất lượng và đã được các Chủ đầu tư đánh giá cao.
 
Dịch Covid 19 bùng phát đợt 4 là cái khó bủa vây lãnh đạo Công ty với kế hoạch an sinh cho mỗi nhân viên trong bộ máy yên tâm sản xuất đồng lòng bám sát vượt tiến độ thi công lắp đặt từng dự án. Một số dự án đã phải làm việc theo 3 tại chỗ và quan trọng nhất của Công ty là không có bất kỳ động thái nào liên quan đến việc cắt giảm nhân sự hoặc thu nhập của công ty và người lao động. Lãnh đạo công ty đưa ra phương án hỗ trợ bếp ăn cho người lao động, người lao động được yêu cầu cùng làm việc, cùng ăn, cùng ở ngay tại khu tập thể lán trại của Công ty tại công trường. Những khu vực sinh hoạt chung được xịt khuẩn kỹ càng, cố gắng loại bỏ mọi nguy cơ có thể có. Trong mỗi lần xét nghiệm tầm soát, chỉ cần có 1 ca F0 sẽ có cả trăm người dừng sản xuất thi công, người lao động có thể trở thành F1 và F2 bất kỳ lúc nào trong khi phải xa gia đình, lỗi hẹn với ngày lễ 30/4 – 1/5 đón mốc chào mừng ngày Quốc khánh 02/09 thời gian dần trôi về những tháng cuối năm cũng không được về thăm gia đình.
 
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, đơn vị đã thực hiện phương án “3 tại chỗ” (sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ) tại công trường cho người lao động. Ngoài ra, trong quá trình thi công công trình phải thực hiện biện pháp 5K (đeo khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập đông người, giữ khoảng cách khi tiếp xúc và khai báo y tế), bố trí nhân sự thi công công trình tuân thủ nghiêm nguyên tắc “3 tại chỗ” bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng và không tụ tập đông người.
 
Xây dựng, tổ chức biện pháp, dây chuyền thi công phù hợp, đảm bảo công tác phòng, chống dịch; vệ sinh công trường sau mỗi ca làm việc; vệ sinh bề mặt máy móc, thiết bị có tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng (tẩy rửa, khử khuẩn, …).
 
Bên cạnh đó, Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo các Đội Công trình cũng đã tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho CBCNV đồng thời xây dựng các phương án và tuyên truyền đến người lao động sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống trong giai đoạn hiện tại với phương châm: “Phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động”.
 
Với quyết tâm cao, tinh thần đoàn kết cùng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần LILAMA10 đã vượt qua được thử thách trong điều kiện, thời điểm khó khăn của dịch bệnh Covid 19 nhằm hoàn thành các dự án đúng với kế hoạch đảm bảo an toàn và chất lượng.
   


Hệ thống cửa cống do Công ty Cổ phần LILAMA10 chế tạo, thi công và lắp đặt là dự án “SIÊU” cống thủy lợi lớn nhất Việt Nam được hoàn thành năm 2021 (thuộc dự án Hệ thống thủy lợi Cái Lớn – Cái Bé giai đoạn 1)

Hải Hà

Các tin khác

Đối tác

  • title
  • title
  • title
  • title
CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA10
Địa chỉ: Tòa nhà LILAMA10
Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024.38649.584 - Fax: 024.38649.581 
Email: info@lilama10.com
Website:  http://www.lilama10.com; http://www.lilama10.com.vn
Bookmark and Share
Close